• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Vì bệnh tật nên quẩn trí nhảy lầu 6 bệnh viện để tự tử

HMO

Administrator
Staff member
Lợi dụng sơ hở người nhà đến chăm đi vắng, bệnh nhân H đang điều trị chạy thận tại khoa Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Nghệ An đã từ từ đẩy xe lăn tiến lại gần cửa sổ rồi leo lên nhảy xuống đất, tử vong tại chỗ.

Bệnh viện Đa khoa Nghệ An, nơi bệnh nhân H nhảy lầu tự tử.

Vào khoảng 9h sáng nay (25.11), nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cho biết, bệnh nhận H, SN 1987 đang điều trị tại khoa Tim mạch của bệnh này đã nhảy từ tầng 6 của bệnh viện xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo một số bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện kể lại, vào thời điểm trên thấy anh H ngồi trên xe lăn từ từ tiến lại gần cửa sổ, rồi bất ngờ leo lên cửa sổ nhảy xuống đất. Sự việc quá bất ngờ khiến những người gần đó không kịp chạy đến ngăn cản.

Được biết, bệnh nhân H bị bệnh thận nặng và phải chạy thận gần 10 năm nay. Theo một số người phỏng đoán anh H tìm đến cái chết là do buồn chán, trút gánh nặng cho gia đình.
Theo Dân Việt
 

Ads HMO

Ads HMO

Top