• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM VÌ SAO NÊN CHỌN HỘP PHỐI QUANG ODF 4 SỢI FO AMP TPHCM ???

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc

Ngày nay, rất nhiều trung tâm dữ liệu, bệnh viện, trường học đã không còn xa lạ với việc lắp cho mình hệ thống cáp quang riêng biệt, trong đó, HỘP PHỐI QUANG ODF 4 SỢI FO AMP TPHCM là 1 thiết bị hỗ trợ lắp đặt cáp quang hết sức cần thiết.

Với chức năng bảo vệ an toàn cho đường cáp trục chính loại bọc giáp và không bọc giáp (backbone) tại điểm đấu nối, được thiết kế cho rack chuẩn 19” (loại 1U, 2U, 3U, 4U). Hộp đấu nhảy sợi quang sử dụng thanh giữ đầu cáp quang (Snap-in) và MPO cassette đa dạng cho nhiều loại chuẩn đầu (không bao gồm trong hộp đấu nhảy).Đó chỉ là 1 vài nét tiêu biểu về tính năng và cấu trúc vượt trội của hệ thống hộp phối quang này, để biết rõ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp

Ms.Quyên – 0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011

Hộp phối quang ODF 4 SỢI FO AMP

Hop phoi quang ODF 4 soi FO AMP
 

Ads HMO

Ads HMO

Top