• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

U17 Việt Nam thắng “4 sao” trên đất Campuchia

HMO

Administrator
Staff member
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia, U17 Việt Nam đã có chuyến giao hữu với Campuchia.

U17 Việt Nam 4-0 U17 Campuchia
Trên sân vận động Olympic tại Phnom Penh, U17 Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ PVF có chuyến giao hữu với U17 Campuchia. Dù là đá giao hữu nhân ngày kỷ niệm quan hệ ngoại giao, nhưng các cầu thủ trẻ áo đỏ dường như không có ý định đá "nương chân".

U17 Việt Nam thắng tưng bừng U17 Campuchia trong trận giao hữu. (Ảnh: PVF)
Phút 29, Khắc Khiêm có bàn mở tỉ số sau pha đánh đầu chuẩn xác. Ngay trước khi hiệp 1 khép lại, đến lượt Văn Đô thực hiện pha móc bóng đẹp mắt nhân đôi cách biệt.

Bước sang hiệp 2, U17 Campuchia dồn lên tìm bàn gỡ. Điều này tạo nên các lỗ hổng ở hàng thủ của họ cho U17 Việt Nam tận dụng. Lần lượt Hồng Sơn và Tấn Thành ghi thêm bàn thắng, giúp U17 Việt Nam thắng chung cuộc 4-0.

Theo Trọng Phú (VOV)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top