• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Trung tâm xóa hình xăm uy tín nhất tại Hà Nội

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Xăm 3D là loại xăm đòi hỏi kỹ thuật và tính tỉ mỉ đồng thời cũng có độ nông sâu nhất định nên việc xóa hình xăm như vậy là khá khó khăn.Tuy nhiên hiện có công nghệ xóa xăm rất tốt mà hiệu quả cao đó là công nghệ Laser CO2 Fractional.


Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ xóa xăm từ Cộng Hòa Liên Bang Đức đang được phổ biết rộng rãi với các tính năng vượt trội. Với sóng laser tùy chỉnh bước sóng nên có thể đi sâu vào vết xăm sâu nên có thể đạt hiệu quả xóa xăm tuyệt đối, thêm vào đó là tia laser chỉ tác dụng trực tiếp vào vết xăm nên không ảnh hưởng gì đến các vùng da xung quanh. Tia laser cũng kích thích sinh collagen giúp làm săn chắc vùng da xăm....

>>> trung tam xoa hinh xam

Công nghệ Laser CO2 Fractional được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là có các ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khác như :


- Không gây đau đớn trong quá trình trị liệu
- Hiệu quả xóa xăm đạt trên 90%
- Giúp săn chắc da sau trị liệu
- Không cần thời gian nghỉ dưỡng...

Bạn hãy đến TMV Dr Spiller Skin Lab để được tư vấn trực tiếp và xoá xăm an toàn không để lại sẹo :
Tại Hà Nội: Tel:(04) 730 80808
Địa chỉ: Tầng 2 - Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm
 

Ads HMO

Ads HMO

Top