• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Trao thưởng cho 85 học sinh đạt giải quốc gia

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Ngày 16/5, tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức lễ trao thưởng cho 85 học sinh giỏi quốc gia.

Theo đó, kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2016, trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 85 học sinh đạt giải. Trong đó, có 7 giải Nhất gồm 1 giải Nhất môn Toán, 2 giải Nhất môn Vật lý, 1 giải Nhất môn Hóa học, 2 giải Nhất môn Địa lý và 1 giải Nhất môn Lịch sử.

Bà Nguyễn Thị Kim Chi – GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An trao quà cho các em học sinh đạt giải kỳ thi HSG quốc gia 2016
Đây là kết quả cao nhất của trường THPT chuyên Phan Bội Châu trong hơn 5 năm trở lại đây và số học sinh đạt giải Nhất cao gấp 7 lần so với năm 2015. Tổng số lượng học sinh đạt giải cũng nhiều hơn 3 em so với năm học trước.

Tại lễ trao thưởng Hội khuyến học tỉnh đã trích quỹ, trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất là 1 triệu đồng, giải Nhì là 800.000 đồng, giải Ba là 700.000 đồng và giải Khuyến khích là 500.000 đồng. Tổng số tiền thưởng là 65.100.000 đồng.

Trao thưởng cho HSG quốc gia là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An, nhằm ghi nhận và khen ngợi những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Đồng thời động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng trong học tập, đem lại nhiều thành quả hơn nữa cho bản thân, gia đình, nhà trường và tỉnh nhà.
Theo GD & TĐ
 

Ads HMO

Ads HMO

Top