• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Trọng tài Võ Minh Trí từ bỏ một bàn thắng của SLNA

HMO

Administrator
Staff member
Tại vòng 16 V-League Eximbank 2014, SLNA đã không thể giành chiến thắng trước SHB Đà Nẵng (ĐN) khi bị trọng tài Võ Minh Trí từ chối một bàn thắng hợp lệ.


SLNA (áo vàng) bị Đà Nẵng chia điểm - Ảnh: Chi Mai


Với ưu thế sân nhà và lợi thế từ thời tiết khắc nghiệt, SLNA đã chơi rất tốt trước đội khách ĐN. Ngay phút thứ 8, Phi Sơn đã phá bẫy việt vị đi bóng qua thủ môn Thanh Hưng (ĐN) để mở tỷ số cho SLNA. Có được bàn thắng sớm, SLNA chủ động trong lối chơi. Đội bóng xứ Nghệ phòng ngự chắc chắn và chỉ tấn công nhanh khi có cơ hội nên đã gây khó khăn cho đội khách.


Đáng ra, trận đấu sớm được định đoạt ở phút 65 khi Biyaga sút cận thành trong tư thế trống trải, bóng đã lăn sau vạch ngang khung thành nhưng trọng tài Võ Minh Trí đã không công nhận bàn thắng cho SLNA. Tình huống này, thủ môn Thanh Hưng của ĐN đã khôn khéo bay người ôm bóng, che khuất tầm nhìn của trọng tài Võ Minh Trí khiến bàn thắng của SLNA không được công nhận.


Chơi khá tẻ nhạt, nhưng phút 87, ĐN đã có bàn san bằng tỷ số 1-1 từ cú dứt điểm cận thành của Matias.

Theo TNO.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top