• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hải Phòng Trị mụn nhanh và hiệu quả với bạc hà

drspiller

Thành Viên Quen Thuộc
Bạn đang lo âu tìm cách trị mụn hiệu quả nhanh chóng nhất? Dưới đây là cách trị mụn bằng lá bác hà giúp bạn có thể thư giãn mà không giảm hiệu quả trị mụn bạn có thể tham khảo:

Trị mụn hiệu quả và nhanh nhất với lá bạc hà

Các bạn đều biết lá bạc hà không chỉ là gia vị tuyệt vời cho những bữa ăn, mà nó còn rất hữu ích trong việc giúp bạn điều trị mụn.

Mặt nạ trị mụn từ bạc hà:

Bạn chuẩn bị một nắm lá bạc hà rươi, rửa sạch rồi để ráo nước. Lưu ý nên sử dụng lá bạc hà đảm bảo không có thuốc trừ sâu để tránh hiện tượng làm da bạn bị kích ứng.

Cách làm: Bạn xay nhuyễn nắm lá bạc hà đã chuẩn bị, sau đó chắt lấy nước cốt riêng ra, sau đó pha cốt bạc hà với nước sạch theo tỷ lệ 1 : 2.

Và bạn chỉ cần bôi lên làn da mặt mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ là cách trị mụn tuyệt vời, có thể để qua đêm và rửa mặt vào sáng hôm sau.

Có thể bạn quan tâm : giá trị mụn ở thẩm mỹ viện
 

Ads HMO

Ads HMO

Top