• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Trắng đêm tìm thi thể phụ nữ nhảy cầu tự tử

HMO

Administrator
Staff member
Tối 10/3, nhiều tàu cá của ngư dân xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) và một ca nô Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận được huy động tới hiện trường để tìm kiếm nạn nhân nữ nhảy cầu tự tử suốt đêm.

Theo đó, vào khoảng 20h tối ngày 10/3, một số người dân đang đi bộ thể dục đến cầu Sơn - Thọ (cầu giáp ranh địa bàn 2 xã Sơn hải và Quỳnh Thọ) thì phát hiện một phụ nữ nhảy từ trên cầu xuống sông.

Rất đông người dân đến hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Việt Hùng
Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người dân không kịp ứng cứu. Sau đó, người dân hô hoán mọi người đến hiện trường để tìm nạn nhân. Khoảng 10 phút sau, 2 chiếc tàu to của ngư dân xóm 9, xã Sơn Hải đã nổ máy phát điện sáng quanh khu vực sông; đồng thời huy động thêm 3 chiếc tàu nhỏ và 1 chiếc ca nô của Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận đi tìm.

Do vị trí nơi nạn nhân nhảy xuống có độ sâu khoảng 5 mét và nước chảy mạnh nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Sự việc xảy ra ngay trên cầu khiến giao thông ách tắc nhiều giờ. Lực lượng công an xã Sơn Hải, Quỳnh Thọ và Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường.

Trước khi nạn nhân nhảy cầu tự tử đã bỏ lại chiếc điện thoại, một cái áo khoác và chiếc xe đạp.


Sự việc khiến giao thông qua cầu gặp nhiều khó khăn.
Được biết, nạn nhân (chưa rõ danh tính), SN 1985, quê ở xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu. Nạn nhân lấy chồng ở xã Quỳnh Diễn (Quỳnh Lưu) và đã có 2 con, con đầu học lớp 5 và con thứ 2 học lớp 3.

Đến 5h sáng 11/3, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top