• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Trải nghiệm hiệu suất ấn tượng của Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCM

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Đâu là tính năng vượt trội đã giúp Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCM chinh phục cả những chuyên viên IT khó tính nhất? Trả lời: với tốc độ chuyển mạch cực nhanh cùng thiết kế hoàn hảo, UPS Fredton giúp tăng hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống một cách ấn tượng!


Thời gian chuyển mạch chỉ 3-5 ms khi có sự có về điện (mất điện, sụt & giảm áp đột ngột) giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ các thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng của bạn như server, router, switch,… Đó là chưa kể để khoản chi phí bạn tiết kiệm được cho việc bảo hành, bảo trì hoặc thay thế thiết bị!


Khác với các UPS trên thị trường, Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCM được thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa dạng đứng (tower) & dạng đặt trong tủ chứa thiết bị (rackmount) khi phát sinh nhu cầu thay đổi ví trị hoặc tăng không gian chứa các thiết bị trong phòng máy chủ.


Hãy trải nghiệm ngay Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCMBộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCM
Bo luu dien ups dung cho may tinh tai TPHCMLiên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com


 

Ads HMO

Ads HMO

Top