• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghĩa Đàn Trạm trưởng y tế chém 2 nhân viên rồi tự tử

HMO

Administrator
Staff member
Một trạm trưởng trạm y tế ở Nghĩa Đàn vừa dùng dao chém nhiều nhát vào 2 đồng nghiệp cấp dưới của mình, rồi lao đầu vào tường tự tử.

Sáng ngày (24/9), những người dân quanh khu vực Trạm y tế xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) không khỏi bàng hoàng khi nhìn thấy ông Lê Hữu Đoài (SN 1974), Trạm trưởng bất ngờ cầm dao đuổi chém hai nhân viên cấp dưới của mình. Khi thấy các nạn nhân này gục xuống vũng máu, bất tỉnh, ông Đoài đã lao đầu vào tường một gia đình gần đó tự tử.

Theo một nhân chứng kể lại, khoảng hơn 7h sáng ngày (24/9), đối tượng Lê Hữu Đoài cùng hai nhân viên thuộc cấp của mình là chị Nguyễn Thị Quỳnh N. (SN 1977) và chị Trương Thị Đ. (SN 1966) đến trụ sở cơ quan làm việc.


Trạm y tế xã Nghĩa Sơn, hiện trưởng xảy ra vụ án.
Nhưng tới khoảng 9h cùng ngày, người ta nghe tiếng lớn tiếng bé phát ra từ trụ sở của Trạm y tế xã Nghĩa Sơn. Được biết, giữa ông Đoài, chị N. và chị Đ. có xảy ra xích mích, cãi cọ chuyện công việc.

Đang đấu khẩu, ông Đoài bất ngờ dùng một con dao có sẵn trong Trạm Y tế chém nhiều nhát lên đầu và người của hai nữ nhân viên, ngay tại phòng làm việc. Mặc dù các nạn nhân đã chạy ra ngoài tri hô kêu cứu, nhưng ông “sếp” này vẫn lao theo để chém. Thậm chí, khi có người can ngăn, ông Đoài còn đòi chém luôn anh này.

Sau khi bị "sếp" rượt theo chém nhiều nhát, chị N. gục tại chỗ, còn chị Đ. bất tỉnh, rơi xuống mương nước cạnh trạm xá.

Thấy hai nhân viên mình đã nằm bất động trên vũng máu, ông Đoài lao đầu vào bờ tường một nhà dân cạnh cơ quan để tự tử. Tuy nhiên, việc làm này đã được những người xung quanh can ngăn.

Sau đó, cả 3 người nhanh chóng được bà con địa phương đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện, tính mạng của chị Đ. và chị N. đang trong cơn nguy kịch. Thông tin từ các bác sỹ cho biết, 2 nạn nhân trên bị chém nhiều nhát vào đầu, cổ và thân, dẫn đến mất nhiều máu.


Sau khi bị "sếp" chém nhiều nhát, bà Đ. gục bên mương nước gần cơ quan.
Về phần Lê Hữu Đoài, đối tượng hiện đang bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, thời gian gần đây, ông Đoài có biểu hiện của bệnh trầm cảm. Nguyên nhân ban đầu được cho là có nhiều xích mích, mâu thuẫn với cấp dưới trong công việc chuyên môn.

Trao đổi với đại tá Phan Tuấn Phượng, Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn, ông cho biết: “Hiện, chúng tôi đang chờ ông Đoài tỉnh táo trở lại để lấy lời khai. Đối tượng gây ra vụ án có dấu hiệu trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Còn về chuyện mâu thuẫn trong công việc với cấp dưới có hay không, chúng tôi phải điều tra thêm”.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nghĩa Đàn vào cuộc, làm rõ.

Theo Người Đưa Tin

 

Ads HMO

Ads HMO

Top