• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An TP Vinh: Xưởng gỗ cháy rụi lúc rạng sáng

HMO

Administrator
Staff member
Rạng sáng ngày 14/8, một xưởng gỗ ở phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An bốc cháy dữ dội. Lực lượng cứu hỏa phải điều 9 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa.

Xưởng gỗ bị cháy rụi.
Thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng 14/8 , một số người dân sống xung quanh xưởng gỗ nằm trong khu vực Công ty TNHH Hoàng Hà Linh, số 5, đường Nguyễn Trãi, TP Vinh nghe tiếng hô hoán của công nhân công ty này về việc phát hiện đám cháy bốc ra từ xưởng gỗ. Cùng lúc này, công nhân dùng các dụng cụ chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy nhưng bất thành.

9 xe cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường để dập tắt đám cháy.
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Nghệ An đã điều 9 xe chữa cháy của 3 đội 1,2,4 cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do xưởng gỗ có nhiều gỗ dễ cháy nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 7h sáng 14/8, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng tại hiện trường, nhiều gỗ bên trong xưởng bị cháy thành than. Phần mái xưởng rộng chừng hơn 1.000m2 bị đổ sập.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra, làm rõ vụ cháy.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy trong sáng 14/8:
Ngọn lửa hầu như đã thiêu rụi toàn bộ xưởng gỗ

Toàn cảnh trên cao nơi xưởng gỗ bị cháy.
Theo Trường Ca (Truyenhinhnghean.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top