• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Theo bố đi đào chuối về trồng, bé 4 tuối ngã ao đuối nước

HMO

Administrator
Staff member
Theo bố đi đào chuối về trồng, cháu bé 4 tuổi không theo bố về, người nhà không thấy nên đi tìm thì phát hiện mũ cháu dưới ao nhà di. Khi tìm kiếm thì thi thể cháu bé đã tử vong trước đó.
Chiều ngày 3/7, ông Nguyễn Bá Tình - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm, (Quỳnh Lưu) xác nhận, trên địa bàn xóm 14 xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một cháu bé 4 tuổi tử vong. Trước đó vào chiều qua (2/7), cháu Nguyễn Hữu Thuật (SN 2010) là con đầu của anh Nguyễn Hữu Chiến (SN 1988) và chị Hàn Thị Mỹ (SN 1991) theo bố sang nhà dì bên cạnh để xin chuối về trồng.
Sau khi đào xong chuối, bố đưa về trồng mà quên cháu Thuật đang mải chơi bên dì. Đến lúc chị Mỹ về không thấy con vội vàng đi tìm, chập tối cùng ngày mới phát hiện dưới ao nhà dì có chiếc mũ của con nổi mới hốt hoảng hô người vớt lên thì cháu Thuật đã tử vong trước đó.
Được biết, đây là vụ đuối nước trẻ em thứ 3 trong mùa hè này tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Theo Báo Pháp Luật.​
 

Ads HMO

Ads HMO

Top