• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Theo ông nội đi chơi, bé 4 tuổi đuối nước thương tâm

HMO

Administrator
Staff member
Cùng ông nội sang nhà hàng xóm, không may cháu bé 4 tuổi xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu sẩy chân, rơi xuống ao đuối nước tử vong.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 10/5, cháu Hồ Hữu Tạo (4 tuổi) đi cùng với ông nội sang nhà hàng xóm chơi. Sau đó, cháu đi ra phía ao gần đó và không may sẩy chân ngã xuống nước nhưng không ai biết. Một lúc sau, phát hiện thi thể nổi lên, người dân trong xóm đã hô hoán để vớt cháu lên bờ cấp cứu, tuy nhiên, cháu Tạo đã tử vong trước đó.


Cháu Hồ Hữu Tạo là con anh Hồ Hữu Khang (SN 1983) và chị Trịnh Thị Lập (SN 1985), trú tại xóm 3 xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.


Được biết, ở địa phương, hoàn cảnh của gia đình anh chị rất khó khăn. Anh Khang làm thợ mộc cho 1 chủ xưởng trong làng, còn chị Lập đang lao động xuất khẩu ở Đài Loan và chưa biết tin con trai tử vong. Cháu Tạo là con đầu lòng của anh Khang, chị Lập.


Gia đình chuẩn bị các thủ tục an táng cho cháu bé đuối nước thương tâm
Đến đầu giờ chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng huyện Quỳnh Lưu và chính quyền địa phương đã đến thắp hương, động viên gia đình và tiễn đưa cháu về nơi an nghỉ cuối cùng.
Theo Người Đưa Tin
 

Ads HMO

Ads HMO

Top