• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thay mặt kính Galaxy S7 Edge

benhtri91

Lính mới
Ngay sau sự đột phá hấp dẫn của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 và S5 thì Samsung tiếp tục hâm hot thị trường di động bằng một siêu phẩm mới cho phân đó là Samsung S7 Edge. Một chiếc điện thoại thông minh khá hoàn hảo có độ mỏng chỉ 6,3mm và vẫn sở hữu màn hình 5inch tuy thế nhưng mà được nâng cấp tới Full HD.

Nhưng trong các bước sử dụng máy sẽ không tránh khỏi những hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Một trong những đó chính là mặt kính màn hình của chiếc điện thoại thông minh này có thể bị va chạm dấn đến vỡ hay không thể dùng được máy. Bởi vậy nên thay mặt kính samsung galaxy s7 edge chính hãng

Tại sao phải lựa chọn Thành Hưng Mobile để thay mặt kính Galaxy S7 edge?


- Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge trực tiếp trước mặt bạn, mọi thắc mắc trong lúc thay mới đều được tư vấn trực tiếp
- Linh kiện được thay chính là hàng hiệu quả 100%, còn nguyên mới, tem mác đầy đủ.
- Ở đây chúng tôi sử dụng công nghệ và máy móc tiên tiến nhất mà không cần nơi nào cũng có được. Như máy ép chân không, máy lau keo tiên tiến và công nghệ lọc bụi hiện đại giúp đỡ cho lớp kính màn hình luôn sáng rõ và cảm ứng mượt mà hơn.
– Thời gian sửa chữa chóng, người sử dụng hoàn toàn có thể lấy máy luôn trong khoản 40 phút
– Bảo hành sản phẩm trong vong 6 tháng – 12 tháng
– Giá cả cạnh tranh nhất và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác được áp dụng cho khách hàng

Quá trình thay mặt kính Samsung galaxy S7 edge

- Bước 1: bạn báo lỗi hỏng của máy
- Bước 2: chuyên viên nhận máy và xác định tổng thể để phát hiện vấn đề của máy
- Bước 3: nhân viên thống nhất hư hại của máy với khách hàng và báo lỗi mức giá với khách hàng
- Bước 4: Sau khi người dùng ưng thuận về phí nhân viên tiến hành thay mặt kính Samsung S7 Edge cho khách hàng
- Bước 5: Sau khi thay xong nhân viên xác định tổng thể máy một lần cuối và bàn giao lại cho người dùng kiểm tra, nếu màu sắc hiển thị, độ nhạy cảm ứng vượt trội thì chuyển sang bước 6
- Bước 6: Cuối cùng người dùng nhận lại máy và thanh toán, nhân viên ghi hóa đơn dám tem và ghi phiếu bảo hành cho người dùng .

Cơ sở thay mặt kính samsung galaxy S7 Edge

Hiểu được tâm lý khách hàng bên mình – trung tâm chuyên đưa ra và khắc phục điện thoại thông minh Thành Hưng Mobile chính là đơn vị chuyên xin đưa ra và bảo dưỡng siêu phẩm trong đó có thay kính cảm ứng siêu phẩm Samsung S7 Edge chuẩn, chất lượng số 1 Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cách dùng cho chu đáo vui vẻ kiên cố sẽ làm khách hàng chấp nhận !
Thông số chi tiết gọi: hotline: 0985.023.023
 

Ads HMO

Ads HMO

Top