Thắng U22 Thái Lan, U22 Việt Nam nhận cả tỷ đồng tiền thưởng

Thảo luận trong'Thể thao' thời gian 24/8/17.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Thắng U22 Thái Lan, U22 Việt Nam nhận cả tỷ đồng tiền thưởng

  Thảo luận trong'Thể thao' thời gian 24/8/17.

  HMO - Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ nhận cả tỷ đồng tiền thưởng nếu đội đánh bại Thái Lan ở trận đấu chiều nay.

  Sau 4 trận đấu, U22 Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng B với 10 điểm (hiệu số +11). Cùng được 10 điểm nhưng Thái Lan (hiệu số +6) xếp thứ 2 do kém chỉ số phụ. Đứng thứ 3 là Indonesia, đang được 8 điểm, hiệu số +4.

  Ở trận đấu chiều nay, nếu đánh bại Thái Lan, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ giành quyền vào bán kết với vị trí nhất bảng B. Trường hợp hoà, U22 Việt Nam nhờ hiệu số bàn thắng bại cao vẫn có thể giành 1 trong 2 suất vào bán kết. Suất còn lại thuộc sẽ là cuộc so kè giữa Thái Lan với Indonesia.

  [​IMG]
  U22 Việt Nam được kỳ vọng sẽ loại Thái Lan ngay vòng bảng.
  Trận đấu với Thái Lan chiều nay được xác định sẽ cực kỳ quyết liệt đối với U22 Việt Nam. Trong lịch sử, bóng đá Việt Nam đã nhiều lần nhận các thất bại trước người Thái. Trước trận đấu hôm nay, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) thông qua Trưởng đoàn Watanya Wongopasi đã treo thưởng cho U22 Thái Lan 1 triệu Bath (khoảng hơn 600 triệu đồng). Đây có lẽ là một tiền lệ, bởi lâu nay với vị thế số 1 khu vực, Thái Lan chỉ treo thưởng cho đội tuyển nước này ở những trận đấu quan trọng.

  Trước động thái của Thái Lan, “Chúa đảo Tuần Châu” Đào Hồng Tuyển đã thông báo, sẽ treo thưởng cho đội tuyển U22 Việt Nam số tiền lớn hơn khoản tiền thưởng của FAT. Cụ thể, ông Đào Hồng Tuyển cho biết sẽ thưởng 700 triệu đồng cho đội tuyển U22 Việt Nam nếu đánh bại Thái Lan ở trận đấu chiều nay.

  Trường hợp hoà Thái Lan nhưng vẫn giành vé vào Bán kết, U22 Việt Nam sẽ được thưởng 350 triệu đồng. Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, VFF rất trân trọng sự ủng hộ và cổ vũ từ các nhà tài trợ.

  Theo Phan Phan (vtc.vn)

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,517
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận