• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy hiệu quả toàn diện

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 4/4, Công an tỉnh Nghệ An đã tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về “Tiếp tục đẩy mạnh phong trào Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2008-2013 và sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Quán triệt nội dung "3 xây, 3 chống" theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an Nghệ An đã cụ thể hóa thành nội dung "5 xây, 5 chống", trong đó, đội ngũ cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu và nêu gương trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ.
Từ hiệu quả của "bộ phận một cửa", "Ngày thứ bảy, chủ nhật vì dân", hiệu quả của việc đấu tranh ngăn ngừa, làm giảm các loại tội phạm và những hoạt động cụ thể, thiết thực, tận tâm phục vụ nhân dân... đã góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa Công an với nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Ghi nhận những thành tích đạt được, Bộ Công an đã tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy cho 3 đơn vị thuộc Công an tỉnh; tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 28 cá nhân; Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 15 tập thể và 43 cá nhân có thành tích xuất sắc.

ĐA theo CAND.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top