• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Thất nghiệp vì bị mắc bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Chào thầy thuốc, tôi năm nay 50 tuổi, con gái tôi bị lây bệnh lậu từ chồng nó. Con tôi có chơi thân với một người bạn đồng nghiệp nên cháu có tâm tư với người bạn ấy về căn bệnh mình mắc phải. Nhưng cháu đã phải xin nghỉ việc vì không chịu được ánh mắt xa lánh, sự e ngại của đồng nghiệp. Nhìn con buồn bã, héo mòn… mà tôi đau nhói trong lòng. Tôi thương con nhưng không biết làm sao. thầy thuốc cho tôi hỏi là benh lau co chua khoi khong? Tôi cám ơn thầy thuốc
(Bác Thanh, Hà Nội)
Chào bác!
Bệnh lậu là một trong những căn bệnh tầng lớp hiểm, với những triệu chứng lậu khó phát hiện nên khi không được chữa kịp thời có thể gây ra những biến chứng tai hại đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh.
Bệnh chính yếu lây qua con đường quan hệ dục tình không an toàn với người bị mắc bệnh. Bệnh cũng lây qua những vết thương hở khi xúc tiếp trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu. Khi dùng chung các đồ dùng cá nhân chủ nghĩa với người bệnh cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu rất cao.
điều trị lậu mãn tính cần phải thực hiện tốt những hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
Chúng tôi khẳng định rằng, bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu bệnh được phát hiện và điều trị lậu kịp thời. Trong trường hợp con gái bác cần phải đưa đến ngay các cơ sở y tế để việc điều trị được hiệu quả nhất. Đồng thời cần phải giữ cho tinh thần con gái bác được thoải mái, không lo lắng…

Chúc gia đình khỏe.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top