• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thảm họa khi triệt lông vùng kín của phái đẹp

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Nếu không chọn lựa kỹ càng phương pháp thực hiện, phái đẹp có nguy cơ gặp hậu quả khôn lường khi triệt lông vùng kín…Tại sao lại như vậy?

Nhiễm trùng
Không ít ý kiến cho rằng, triệt lông vùng kín có thể khiến vùng da tại đó trở nên suy yếu, mất đi “hàng rào bảo bệ” tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vùng kín. Mặc dù chưa có đầy đủ lý do để chứng minh ý kiến này là đúng, tuy nhiên có 1 điều không thể phủ nhận đó là triệt lông vùng kín có thể gây nhiễm trùng thông qua dụng cụ tẩy lông.


Bỏng da
Nguy cơ bỏng da do áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn bằng sáp nóng hay từ những nguyên liệu tự chế đã không còn là điều hiếm gặp. Điều này xảy da khi da của bạn quá mỏng còn nhiệt độ sáp lại quá cao. Khi không điều chỉnh được nhiệt độ, da có thể sẽ bị bỏng từng phần, trong trường hợp nặng hơn sẽ phải tiến hành ghép da gây nhiều đau đớn.

>>> cách tẩy lông vùng kín

>>> công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Viêm nang lông
Viêm nang lông không chỉ xảy ra khi bạn áp dụng cách wax lông chân tại nhà. Với triệt lông vùng kín, tình trạng mắc phải viêm nang lông khá cao.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tiến hành “dọn cỏ” vùng kín khiến da dễ dàng bị trầy xước, phát ban, ngứa, sưng đỏ và bỏng. Điều này dẫn tới tình trạng viêm nang lông (nhiễm trùng nang lông) rất nguy hiểm. Biển hiện của bệnh lý khiến trên da xuất hiện các dạng mụn nước, mụn mủ gây ngứa ngáy, sưng tấy, lông mọc ngược vào trong. Viêm nang lông nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra biến chứng như mụn nhọt, gây viêm mô dưới da…ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cũng như chuyện “chăn gối” của phụ nữ.


Hãy thử nghiệm phương pháp triệt lông với New E-Light Plus. Ngoài khả năng triệt lông nhanh, gọn, vĩnh viễn, New E-Light Plus giúp khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược vào trong gây viêm nhiễm.

Hãy đến Dr Spiller Skinlab để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn trực tiếp và tự mình chứng nhận mức độ an toàn cũng như tính năng ưu việt của công nghẹ này mang lại. Goodluck.

Xem thêm >>> có nên cạo lông vùng kín
 

Ads HMO

Ads HMO

Top