• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tận thấy nồi lẩu "7 viên ngọc rồng" có một không hai

thanhlam1793

Lính mới
Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh kinh điển của giới 8X, Songoku và 7 viên ngọc rồng, một nhà hàng tại Nhật Bản đã sáng tạo ra món lẩu độc nhất vô nhị này.
Nhà hàng Danke Dining nằm ở thành phố Nagoya (Nhật Bản) là một nhà hàng nổi tiếng trong giới trẻ xứ Hoa Anh Đào với những món ăn tươi sống và cả một "thế giới lẩu" trong menu.

Món lẩu 7 viên ngọc rồng
Món ăn đầu bảng của nhà này ở thời điểm hiện tại, chính là món lẩu "7 viên ngọc rồng". Trong món lẩu này, ngoài những nguyên liệu trong lẩu thông thường như thịt bò, trứng, đậu, rau,...thì còn có sự xuất hiện của 7 viên hình tròn trong veo được gắn sao từ 1 đến 7 của nhà sản xuất.
Được biết, đó là những viên thạch collagen có tác dụng làm đẹp và săn chắc da, giảm béo, tạo cảm giác "no giả". Nhà hàng Danke Dining cho biết, tất cả những hòn thạch này chứa 100% collagen
Hiện nồi lẩu "7 viên ngọc rồng" đã thực sự tạo nên một cơn sốt mới của giới trẻ Nhật.
Cùng ngắm những hình ảnh của nồi lẩu "đẹp - độc -lạ " nhé!

Một nồi lẩu Tam kỳ cùng từ sáng đến chiếc

Những viên ngọc rồng này nhìn rất bắt mắt với những viên bóng làm bằng collagen

Giới trẻ Nhật đổ xô đi ăn món ăn cực hot này

Thực khách có thể dễ dàng nấu lẩu Mochi tại nhà
 

Ads HMO

Ads HMO

Top