• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Bắc Tại sao người tiêu dùng tin tưởng máy thổi khí

Sonson

Lính mới
Bạn có hay dùng đến máy thổi khí không? máy thổi khí hwang hae

Máy thổi khí con sò là máy thổi khí thương mại có ứng dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất và công nghiệp. Vậy ưu điểm và tính năng phổ biến của dòng máy thổi khí kiểu con sò này là gì?

Quạt thổi khí con sò có nhiều tính năng nổi trội do đó trên thị trường hiện nay việc sử dụng máy thổi gió con sò là khá phổ biến.


Một vài tính năng ưu việt của máy thổi khí kiểu con sò có thể kể đến:

- Dễ dàng cài đặt: máy thổi khí kfm

- Tiếng ồn thấp: Nguyên nhân do động cơ gắn lền với cách quạt, hai bộ phận này liền một khối nên độ rung thấp, ít tạo ra tiếng ồn. Do đó không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.


- Bảo trì tối thiểu máy thổi khí hanil
- Có thể chịu được áp suất cao và liên tục


- Vỏ được làm từ nhôm nên giải nhiệt rất nhanh, ít bị nóng máy, bảo trì tốt các bộ phận bên tronng giúp tăng tuổi thọ của động cơ


- Công suất ra từ 0,2 kW đến 8,6 kW (1/4 Hp - 10 Hp), có thể hoạt động trong một hoặc ba pha.

Với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kĩ thuật trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng thì việc áp dụng các tiến bộ của dòng máy thổi khí máy thổi khí fushengtrong vào sản xuất công nghiệp cũng như nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi trồng thủy sản là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Điều đó giúp cho việc tăng năng xuất lao động và tạo sự chủ động trong mọi công việc.

Các ứng dụng của máy thổi khí con sò


- Xông hơi / xoáy nước


- Ao cá và nuôi trồng thủy sản


- Máy đóng gói


- Xử lý đất


- Xử lý nước thải


- Vận chuyển vật liệu


- Chế biến thức ăn


- Chế biến giấy


- Sản xuất hàng dệt

Hiện nay máy thổi khí con sò có nhiều chủng loại phong phú tương ứng với nhiều ứng dụng trong công, nông nghệp. Nổi bật trên thị trường là các loại máy thổi khí con sò được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan : Máy thổi khí con sò Dargang, máy thổi khí con sò Đài Loan…Được sự tin tưởng và cho phép từ các đối tác, Eriko chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy thổi khí chất lượng cao, giá cả ưu đãi và cạnh tranh, được các nhà máy vận hành tại Việt Nam tin dùng. Sản phẩm hoạt động lâu dài nhưng vẫn đảm bảo độ tin cậy và chính xác, giúp tiết kiệm chi phí thay thế và vận hành so với những sản phẩm khác.

Đến với Eriko quý khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm tư vấn tận tình và lắp đặt tận tình, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với hotline: 0988628586Công ty tnhh cơ điện lạnh Eriko

VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội
 

Ads HMO

Ads HMO

Top