• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Tính năng nổi bật của Bộ lưu điện UPS 1000va chính hãng tại TPHCM

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Bên cạnh khả năng lưu điện của Bộ lưu điện UPS 1000va chính hãng tại TPHCMđể đảm bảo tính sẵn sàng cho server, máy tính. Thiết bị này còn bảo vệ an hệ thống trước mọi sự cố về điện như: mất điện; tần số điện; tín hiệu điện bị biến dạng; tăng giảm áp... Với thiết kế mới của sản phẩm, tích hợp công nghệ cao bạn có thể an tâm sử dụng cũng như quản lý chặt chẽ mọi hoạt động thông qua giao diện hiển thị trên màn hình LCD và tín hiệu nhấp đèn LED, sẽ có những thông báo chuẩn xác kịp thời cho bạn khi có sự cố nào xảy ra trên hệ thống điện.


Tư vấn và demo miễn phí, liên hệ:

Bộ lưu điện UPS 1000va chính hãng tại TPHCM

Bo luu dien UPS 1000va chinh hang tai TPHCMLiên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

 

Ads HMO

Ads HMO

Top