• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Tìm nơi mua vải canvas ở đâu làm giày vải canvas ?

thuyangela

Lính mới
Bạn đang là đại lý sản xuất giày, cần tìm đối tác cung cấp nguyên liệu để sản xuất giày vải canvas, với công nghệ dệt vải hiện đại, sản lượng hơn 30.000 mét mỗi ngày, xưởng dệt vải canvas làm giày STP chúng tôi đảm bảo cung cấp sợi vải chất lượng và giá cạnh tranh nhất hiện nay.
Liên lạc ngay với STP để trực tiếp xem mẫu hoặc gửi báo giá đến bạn ngay lập tức.
GỌI NGAY STP Canvas: 01694 666 789

Mẫu giày được làm từ vải canavs

Lựa chọn đúng nhà cung cấp – đúng mẫu – đúng giá – chỉ có tại xưởng dệt vải canvas STP
Với sức hút của các sản phẩm đến từ vải canvas trên thị trường ngày nay có nhu cầu tăng cao, từ làm đồ thủ công cho đến sản xuất các mặt hàng vải canvas để cung ứng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài đều gia tăng chính vì thế các đại lý, shop hay ngay cả công ty đều chuyển qua kinh doanh bán vải nhưng thực trạng hiện nay để có một nhà cung ứng nhất định không bị ngắt nguồn hàng, vải sợi canvas phải đảm bảo đủ chất lượng, các yêu cầu test thử để sản xuất xuất đi nước ngoài hay, giá mua bị cao hơn ngoài thị trường nên khi bán không thể cạnh tranh lại với các đối thủ khác?

Kho để nguyên liệu vải canvas STP

Đây là câu hỏi của bất kỳ doanh nghiệp đang gia công, sản xuất giày vải canvas đang gặp phải để trả lời ván đề trên, trước hết STP giới thiệu sơ lược về chúng tôi, gắn liền với ngành vải dệt đã hơn 10 năm tuổi nghề, tuy không nhiều cũng chẳng ít, đủ biết vị trí hiện tại công ty ở đâu, năng lực mỗi ngày xưởng dệt cung cấp được bao nhiêu, hay thị phần chúng tôi phân phối dành cho những ai. Hiện tại chúng tôi đang xây dựng hệ thống kênh phân phối khắp cả nước dành cho mặt hàng vải canvas, nhất là vải canvas dùng để may giày canvas, may túi canvas, vải bạt canvas , túi lót, nhà máy tập trung ở TPHCM với tổng cộng 3 xưởng dệt trên 1000m2 tối ưu cho ra 10.000 mét vải mỗi xưởng, hơn nữa tất cả các xưởng này đều thuộc phần quản lý của STP không thuê mướn mặt bằng, nhân công tay nghề cao với giá thuê rẻ, các khách hàng của STP hiện tại là các doanh nghiệp , cơ sở sản xuất giày,balo, túi xách, bóp ví từ vải canvas trải dài từ các thành phố trung tâm TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cho đến các tỉnh lẻ như Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang,….

Hình ảnh 1 trong 3 xưởng vải canvas STP

Chính vì thế STP luôn tự hào là xưởng dệt vải canvas uy tín giá cạnh tranh, đảm bảo dù là chất lượng hay giá cả đều sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, không mua bán trung gian, không thuê mướn mặt bằng, cung ứng và phân phối sản phẩm nhanh chóng từ 500m trở lên chỉ trong 1 ngày cho các khách hàng ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền GIang,….còn nếu ở tỉnh khác STP sẽ giao đến tận nơi 2-3 ngày tùy khu vực. STP mong muốn hợp tác đến các quý công ty đang gia công sản xuất giày vải canvas, để tạo ra các sản phẩm chất lượng cùng gái trị thực nhất cho quý khách hàng. Ngoài cung cấp cấp vải canvas trắng may giày, chúng tôi còn nhận tẩy nhuộm màu theo yêu cầu và phủ pu, pvc chống thấm nước nhầm bảo về chi phí và đỡ mất thời gian cho các công ty sản xuất giày.
Vui lòng xem mẫu hoặc báo giá , cần tư vấn liên hệ ngay với STP
GỌI NGAY: 01694 666 789
Email gửi hình ảnh: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn

Địa chỉ: 157/1a, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn,Hóc Môn, TPHCM.
TEL: 028 625 00033
Keyword: Vai canvas tphcm
Xem thêm: muabantphcm.weebly.com
 

Ads HMO

Ads HMO

Top