• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

tìm hiểu một số kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn từ chuyên gia

drspillerseo

Lính mới
Bằng nguyên liệu có sẵn trong bếp như chanh, đường phèn và mật ong, chị em có thể làm tự làm dung dịch wax lông vừa rẻ, vừa an toàn và hiệu quả.

Đường cát

Cách 1

+ Tẩy lông bằng cách này rất đơn giản. Cho nửa chén đường cát, nửa chén nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi dung dịch dần đặc lại.

+ Dung dịch chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh quấy tiếp khoảng 20 giây là được. Đây là cách tẩy lông nách hiệu quả mà không hề tốn kém.Cách 2

+ Dùng 2 tách đường phèn hòa vào khoảng ¼ tách nước lạnh và ¼ tách nước chanh. Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho dung dịch vào chảo, vặn lửa riu riu.

+ Trong khi dung dịch nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -20 giây để tránh dung dịch bị cháy. Khi chị em thấy dung dịch bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 20 phút.

Đường phèn và chanh


+ Thoa dung dịch này lên mặt theo hướng mọc của lông.

+ Để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Đường phèn và nước chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và tẩy vi ô lông. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn tự nhiên.

Kiên nhẫn mỗi tuần một lần chị em sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top