• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Tìm hiểu cach dieu tri benh lau hiệu quả

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Hiện nay kĩ thuật điều trị bệnh lậu đã rất tiến bộ, phòng khám bệnh xã hội Khương Trung đã áp dụng phương pháp điều trị DHA, phương pháp này đã giải quyết triệt để nỗi khổ tâm của rất nhiều bệnh nhân lậu.
Đột phá 1: Phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng.
Đột phá 2: Phương pháp điều trị DHA tiền tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị diệt vi khuẩn gây bệnh, song song nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; vừa trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh, đã nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.
Lựa chọn điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA khi có dau hieu nhan biet benh lau giúp bạn điều trị triệt để bệnh lậu
Phòng khám đa khoa Khương Trung áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị triệt để nhất bệnh lậu, vốn được coi là loại bệnh có tính tái phát rất ngoan cố. Với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, chữa trị, loại trừ mau chóng các triệu chứng bệnh, hiệu quả điều trị thấy rõ, phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại phòng khám Khương Trung. DHA được coi là phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh lây theo đường tiết niệu và các bệnh tình dục.
ngừa bệnh lậu
- Tuyên tuyên giáo dục để người dân biết tác hại của bệnh lậu đặc biệt là gái mại dâm, người đồng tính luyến ái.
- Không quan hệ dục tình linh tinh, thủy chung một vợ một chồng.
- Không dùng chung đồ dùng cá nhân của người bệnh: khăn tắm, đồ lót, bàn chải đánh răng...
- Những người bị bệnh lậu cần được khám và điều trị dứt điểm. Cần điều trị cho cả cặp vợ chồng hoặc cho từng cặp bồ.
Bệnh lậu ở nam giới, thường sau thời kì ủ bệnh sau khi bị lây truyền 3-5 ngày, có những triệu chứng cấp tính như tiểu đau buốt, ra mủ vàng đặc ở niệu đạo, có thể sốt, nổi hạch bẹn…Nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng, sau 1-2 tháng, bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tín với rất ít triệu chứng như tiểu chỉ hơi gắt nhẹ, buổi sáng có ít dịch đục tiết ra niệu đạo, nhưng đây là giai đoạn gây nhiều biến chứng như hẹp niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm mào dịch hoàn - dịch hoàn, vô sinh… Vì vậy vấn đề quan trọng là chẩn đoán sớm và điều trị đúng phác đồ để điều trị dứt điểm và tránh biến chứng. Chẩn đoán và điều trị bệnh lậu thời đoạn mãn tính khó khăn hơn nhiều.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top