• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đô Lương Tá hỏa phát hiện con dâu treo cổ trên cây nhãn

HMO

Administrator
Staff member
Khoảng hơn 17h, ngày 1/11, sau khi đón cháu đi học về, bà C. (mẹ chồng chị H.) và gia đình tá hỏa phát hiện người con dâu chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn của gia đình.

Hiện trường cành cây nhãn - nơi phát hiện chị H. chết.
Chiều ngày 2/11, công an xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, sự việc xảy ra tại gia đình bà C. Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện có một đôi dép và một dây thừng, đang trong trạng thái treo trên cành cây, kéo dài xuống đất.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (SN 1992, trú tại thôn Nam Tân, xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 17h, ngày 1/11, sau khi bà C. đi đón cháu nội đi học về thì tá hỏa phát hiện chị H. treo cổ trên cành cây nhãn trong vườn nhà mình. Bà liền tri hô người nhà và hàng xóm đến cứu, song chị đã tử vong.


Chị H. chết mọi người phát hiện có đôi dép để dưới gốc cây.
Công an xã Giang Sơn Đông cũng như người dân địa phương cho biết, chị H. là một người phụ nữ gần gũi và tốt bụng, trong cuộc sống không có mâu thuẫn với ai. Trước lúc phát hiện sự việc, sáng 1/11, nhiều người vẫn thấy chị H. đi cắt cỏ về cho bò ăn bình thường. Trưa cùng ngày chị có đi đám cưới trong làng. Khoảng 14h, chị đưa con đi học. Sau khi đưa con đi học, chị về nhà và ra phía sau vườn để làm việc.

Tuy nhiên, đến khoảng 17h cùng ngày bà C. không thấy chị H. đi đón con nên bà đã ra trường đón cháu. Về tới nhà bà vẫn không thấy chị H. đâu, nên bà C đã đi tìm thì phát hiện chi H. đã chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn trong vườn mình.

Được biết, chị H. quê ở Hải Phòng lấy chồng về Nghệ An đã có 1 con trai 2 tuổi, hiện tại chồng chị đang đi xuất khẩu lao động ở Anh được 3 năm.

Vụ việc đang được Công an huyện Đô Lương tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí
 

Ads HMO

Ads HMO

Top