• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Suýt chết vì thanh sắt 3,5m từ tòa nhà 25 tầng rơi xuống chợ

HMO

Administrator
Staff member
Một thanh sắt dài 3,5m được cho là rơi từ tòa nhà 25 tầng đang xây dựng sát bên, làm thủng mái che, suýt gây họa cho người đi chợ.

Thanh sắt dài rơi từ công trình xây dựng cao tầng xuống khu vực chợ đông người, khiến người dân vô cùng hoang mang.
Theo đó, vào khoảng 6h45 sáng nay (7/5), tiểu thương và người dân tại chợ Bến Thủy, phường Bến Thủy, thành phố Vinh (Nghệ An) hoảng hốt bỏ chạy khi một thanh sắt dài khoảng 3,5m bất ngờ rơi từ "trên trời" xuống. Thanh sắt đâm thủng bạt che và rơi trúng quầy bán rau của bà Phan Thị Huyền.

May mắn, lúc thanh sắt rơi xuống, một người đứng mua hàng vừa dời đi nếu không chắc chắn tai họa khó lường.

Chị Huyền cho biết: Khi vừa dọn hàng ra bán, bất ngờ nghe tiếng động lớn. Sau đó, thấy một mảng mái che bị đâm thủng và một thanh sắt từ trên cao rơi xuống nền đất.

Theo chị Huyền, vị trí thanh sắt rơi xuống là nơi một vị khách mua hàng vừa đứng mấy phút trước. Chị cũng quả quyết thanh sắt này rơi từ tòa nhà 25 tầng thuộc Dự án tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại do Công ty cổ phần phát triển Gia Thịnh Phát xây dựng.

Hiện, các tiểu thương ở đây tỏ ra vô cùng lo lắng khi hàng ngày họ ở dưới dự án cao tầng đang thi công, gạch, vữa từ dự án rơi xuống đe dọa tính mạng của họ. Trước đó, vào tối 29/12/2017, một ống sắt dài khoảng 2m từ công trình này lao xuống chợ Bến Thủy chọc thủng hai lớp bạt che ở chợ rồi lao xuống khu bán thực phẩm. May mắn cũng không ai bị thương.

Hiện, Ban quản lý chợ và đại diện UBND phường Bến Thủy đã tiếp nhận thông tin và lập biên bản xử lý vụ việc.

Theo Văn Thanh (baogiaothong.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top