• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

SLNA khởi đầu tốt nhất trong 11 năm gần đây

HMO

Administrator
Staff member
Với chiến thắng 3-2 trước B.BD ở vòng 3, SLNA đã có được trọn vẹn 9 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên của V-League 2013. Và đây vẫn là sự khởi đầu tốt nhất của đội bóng xứ Nghệ từ trước đến nay ở sân chơi chuyên nghiệp.
Những số liệu thống kê cho thấy trong 12 mùa giải trước đây, thành tích tốt nhất trong 3 trận đấu đầu tiên của đội bóng xứ Nghệ là giành được 9 điểm ở mùa giải 2001-2002 với 3 trận thắng (2-1 trước Thể Công, 2-0 trước CAHP và 2-1 trước Thừa Thiên Huế).


SLNA (áo vàng) đang có sự khởi đầu như mơ tại V-League 2013. Ảnh: V.S.I

Như vậy với việc giành được 9 điểm trong 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lặp lại được thành tích của thầy trò HLV Nguyễn Thành Vinh ở mùa giải 2001-2002, mùa giải mà SLNA giành ngôi á quân.
Còn ở mùa giải 2011, mùa giải gần đây nhất mà đội bóng xứ Nghệ đăng quang ngôi vô địch V-League, SLNA cũng có thành tích bất bại sau 3 vòng đấu đầu tiên và giành được 7 điểm với 2 trận thắng (3-1 trước V.HP, 2-1 trước HP.HN) và 1 trận hòa (2-2 trước ĐT.LA)
Trong các mùa giải còn lại, số điểm mà SLNA giành được sau 3 vòng đấu đầu tiên dao động trong khoảng từ 3 đến 6 điểm. Còn thành tích khiêm tốn nhất của đội bóng xứ Nghệ trong lịch sử là giành vẻn vẹn 2 điểm ở mùa giải 2010 với 2 trận hòa (1-1 với N.SG, 1-1 với ĐT.LA) và 1 trận thua (2-4 trước XM.HP).

Nguồn TT&VH.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top