Nghệ An SLNA giữ chân thành công tiền vệ trẻ thêm 2 năm

Thảo luận trong'Thể thao' thời gian 23/6/17.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Nghệ An SLNA giữ chân thành công tiền vệ trẻ thêm 2 năm

  Thảo luận trong'Thể thao' thời gian 23/6/17.

  HMO - SLNA đã thành công trong việc giữ chân tiền vệ Hồ Khắc Ngọc thêm 2 năm nữa. Đây là một tin không thể vui hơn đối với CĐV xứ Nghệ.

  Theo thông tin chính thức từ ban lãnh đạo SLNA, chiều nay (22/6), tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với đội bóng chủ quản. Điều này đồng nghĩa Khắc Ngọc sẽ gắn bó với đội bóng quê hương đến hết năm 2019. Được biết, bản hợp đồng cũ của tiền vệ 24 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Theo thỏa thuận của hợp đồng, các khoản tiền lót tay và mức lương đều không được hai bên tiết lộ.[​IMG]
  Khắc Ngọc trong màu áo SLNA.
  Ông Nguyễn Hồng Thanh, Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An cho biết:“Hiện tại Khắc Ngọc là một trong những trụ cột của SLNA ở hàng tiền vệ. Vì vậy, đây là những tính toán từ trước của CLB. Việc tái ký hợp đồng với Khắc Ngọc sẽ giúp cho đội bóng giữ chân được những cầu thủ được coi là “xương sống” và là một sự đầu tư cho tương lai.” Theo ông Thanh, để ngồi lại đàm phán cũng như ký kết thành công với Khắc Ngọc, CLB Sông Lam Nghệ An đã nhận được sự đồng thuận cao của nhà tài trợ chính Ngân hàng TMCP Bắc Á. Dấu ấn đậm nét nhất của Khắc Ngọc ở giai đoạn lượt đi có lẽ là siêu phẩm được thực hiện từ khoảng cách chừng 30m vào lưới SHB Đà Nẵng, trực tiếp đem lại chiến thắng 2-1 cho đội chủ sân Vinh.

  Ngoài Khắc Ngọc, hợp đồng của Phi Sơn cũng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Hai bên đang rất nỗ lực để đàm phán, nếu 2 bên tìm được tiếng nói chung thì Phi Sơn sẽ là cầu thủ tiếp theo ký hợp đồng mới CLB.

  [​IMG]
  Phi Sơn đã có nhiều đóng góp cho đội bóng xứ Nghệ.
  Đây được coi là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của BLĐ đội bóng xứ Nghệ. Trong nhiều năm qua, khó khăn về tài chính đã khiến SLNA không thể giữ chân các ngôi sao. Những trụ cột sau khi cống hiến cho đội bóng quê hương một thời gian đều ra đi tìm một bến đỗ mới với nhiều tham vọng và giàu có hơn. Với dàn cầu thủ đang bước vào giai đoạn chín muồi của sự nghiệp và đang dần tìm lại phong độ vốn có, SLNA được hứa hẹn sẽ hồi sinh mạnh mẽ trong thời gian tới.
  Theo Giang Nguyễn (Thể thao Việt Nam)

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,482
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận