• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳ Hợp Sập mỏ đá khiến 4 người thương vong

HMO

Administrator
Staff member
Một vụ sập mỏ đá vừa xảy ra tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 1 người bị thương nặng.


Khai thác mỏ đá tại huyện Quỳ Hợp đang là vấn đề lo ngại về tình trạng xảy ra mất an toàn tai nạn lao động như thế này.
Tối 16/10, ông Hủn Vi Thảy - Bí thư Đảng ủy xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp cho PV Dân trí biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ sập mỏ đá khiến 3 người chết và 1 người bị thương.

Theo ông Thảy, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 16/10 tại khu vực mỏ đá Hải Hà (doanh nghiệp tư nhân Hải Hà) thuộc xã Châu Quang, khiến 3 người chết và 1 người bị thương nặng.

“Vụ sập mỏ đá đã làm 3 người chết, trong đó một người được xác định là anh Lương Văn Hương (SN 1982, trú xã Châu Quang) và 2 người khác ở xã Châu Cường, cùng huyện Quỳ Hợp. Hiện thi thể anh Hương đã được đưa về nhà mai táng. Vụ việc đang được cơn quan chức năng làm rõ”, ông Thảy nói.

Theo nguồn tin riêng của PV Dân trí, đến 18h30 cùng ngày, cơ quan chức năng và đại diện phía doanh nghiệp khai thác đá Hải Hà đang làm các thủ tục cần thiết để đưa cả 3 nạn nhân về địa phương để lo thủ tục ma chay.

Nguyên nhân của vụ sập mỏ đá đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Duy (Dân Trí)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top