• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tân Kỳ Sát hại cô giáo mầm non rồi đến công an đầu thú

HMO

Administrator
Staff member
Sau khi sát hại cô giáo mầm non tại nhà riêng bằng dao, N.H.S khóa cửa nhà và đến cơ quan công an khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Thông tin ban đầu, sáng 3/7, đối tượng N.H.S (SN 1969, trú tại xã Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An) đến trụ sở công an huyện Tân Kỳ trình báo và khai nhận việc mình đã giết chết cô giáo Dương Thị Chung (SN 1968, trú tại xã Nghĩa Hợp).

Tại hiện trường, khi lực lượng chức năng phá cửa xông vào nhà cô giáo Chung thì phát hiện nạn nhân đã tử vong với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Theo khai báo của N.H.S thì do có mâu thuẫn nên trong lúc bức xúc đã đâm chết cô Chung, rồi khóa cửa đến trụ sở công an đầu thú.

Cô Chung đã ly hôn và sống độc thân trong ngôi nhà trên của mình hơn 10 năm qua, hai người con cô Chung cũng đã lớn và đi làm ăn xa.

Cô Chung hiện là giáo viên Trường mầm non xã Phú Sơn (Tân Kỳ), thời gian gần đây người dân thường xuyên thấy ông S. qua lại nhà cô Chung.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Ngô Toàn (PLVN)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top