• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Bắc Review về máy đo da Mili Pure

slight_wind01

Thành Viên Quen Thuộc
Chào các bạn,

Hôm nay ngày mưa gió, lại tiện cả là mình mới tậu một em MiLi Pure, em này là một thiết bị đo độ ẩm cho da và mình mới mua em nó được 1 tuần thôi ạ!

Em MiLi Pure này hay, độc và lạ lắm, theo mình tìm hiểu thì em này là sản phẩm mới toanh, mới ra của hãng MiLi sản xuất. Đây ạ, em nó đây ạ:Chỉ mới nhìn em ý mà đã cưng lắm rùi, nhỏ nhắn , xinh nhìn như đồ trang sức luôn!

Thêm một điểm nữa mình rât ưng đó là, em ý không giống các thiết bị đo độ ẩm có bán tràn lan trên thị trường đâu ạ! Nếu mà chỉ dùng để đo độ ẩm thui, thì mình cũng chẳng muốn bỏ tiền ra mua em ý đâu, Em ý sẽ lưu giữ lại tất cả các dữ liệu và đưa ra phân tích, chỉ ra các cách để mình dưỡng da, cách để chọn lựa ra sản phẩm mỹ phẩm phù hợp nhất với từng loại da ^^!


Bao bì của máy đo độ ẩm này cũng khá đơn giản, có nút on/off và reset ở dưới đuôi máy cũng rất dễ sử dụng. Vỏ ngoài bằng nhựa cứng màu trắng, có đính đá Swarovski khá sang trọng và bắt mắt. Đầu để áp vào da có 2 con chíp nhỏ, kiểu như cảm ứng. Khi bật lên thì đèn sẽ sáng nhấp nháy tại vị trí được đính đá ạ, nhìn rất long lanh!


Sản phẩm có một quyển hướng dẫn sử dụng, nhưng toàn bằng tiếng anh thui ạ! Mình mua hàng online, nên được nhân viên công ty tư vấn rất nhiệt tình!Cách sử dụng như sau ạ:

  • Ttải ứng dụng Mili Pure, bật Bluetooth

  • Xoay nắp, bật nút nguồn, Mili Pure sẽ tự động kết nối với điện thoại qua Bluetooth

  • Nhẹ nhàng, nhấn giữ Mili Pure vào mặt, mắt, cổ hoặc bàn tay

  • Sau 5 giây, độ ẩm của da sẽ được hiển thị và ghi lại trên Điện thoại.
Điều thú vị mà MiLi Pure nhỉnh hơn hẳn so với các thiết bị đo da khác có bán tràn lan trên thị trường là tất cả kết quả đo sẽ được lưu giữ lại trên phần mền và cứ sau mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng thì Mili Pure sẽ tổng hợp lại và đưa ra tình trạng của da, từ đó giúp lựa chọn ra sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với da nhất. Không phải mất tiền oan vì mua sai mỹ phẩm nữa hí hí

Mình mới dùng em MiLi Pure này được một tuần thui, nhưng ưng em nó lắm ạ!, xinh xắn, nhỏ gọn, đi đâu amng theo cũng tiện, Em ý có đính đá pha lê Swarovski- Một thương nổi tiếng của Áo, trông rất sang trọng, bắt mắt. Cái mình yên tâm nhất khi mua em nó nữa là vì được bảo hành 12 tháng ^-^ !

.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top