• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Phi sơn nhờ thầy Miura, em đã hạn chế được nhược điểm

HMO

Administrator
Staff member
Tiền vệ Trần Phi Sơn của Sông Lam Nghệ An khẳng định nhờ có sự dìu dắt của huấn luyện viên Toshiya Miura, anh và các đồng đội đang từng bước khắc phục nhược điểm để hướng tới SEA Games 28.

Chia sẻ với báo giới sau ngày tập luyện đầu tiên của U23 Việt Nam, Phi Sơn nhấn mạnh: “Sau buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam hướng tới SEA Games, em và các đồng đội đều rất háo hức. Bọn em đã trải qua phần lớn lượt đi V-League, thể lực đều tốt hơn. Bọn em sẽ tiếp tục cố gắng.”

Phi Sơn cho rằng sự hướng dẫn của huấn luyện viên Miura đã giúp ích rất nhiều cho anh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp Phi Sơn được làm việc với huấn luyện viên Miura. Lần đầu tiên là ở ASIAD Incheon 2014. Tiền vệ của Sông Lam tiết lộ: “Việc thầy Miura hạn chế các pha xử lý kỹ thuật cá nhân giúp em hạn chế điểm yếu của mình và thi đấu tốt hơn. Tùy thuộc vào các tình huống, khi bắt buộc phải đấu tay đôi, mình vẫn cần vượt qua đối phương để có góc chuyền hoặc dứt điểm tốt hơn.”

Đợt tập trung này là lần đầu tiên U23 Việt Nam ở khách sạn Bounty tại khu Mỹ Đình. Phi Sơn khẳng định: “Điều kiện ăn ở của bọn em là rất tốt, mọi thứ chuẩn bị cũng rất tốt. Chúng em sẽ cố gắng sinh hoạt, tập luyện đầy đủ.”

Với việc đã tham dự SEA Games 27 và ASIAD 2014, Phi Sơn thuộc nhóm cầu thủ giàu kinh nghiệm ở U23 Việt Nam. Tuy nhiên, số 20 vẫn khá khiêm tốn: “Các cầu thủ trẻ của đội cũng đã được đào tạo bài bản và thi đấu V-League cả rồi. Mình nói cho họ, họ cũng nói cho mình các điểm yếu, cùng trao đổi với nhau để có một tập thể lớn mạnh hơn.”
Theo TTXVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top