• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tây Nguyên Phiên bản cao cấp Genesis G90 *** liên tưởng tới Bentley

qhitmaster

Thành Viên Quen Thuộc
Cảm hứng thiết kế của mẫu xe Genesis G90 Special Edition cũng mới bắt nguồn từ bộ vest may đo dành cho tất cả các quý ông. Trong triển lãm Seoul 2017 hiện đang diễn ra tại thị trường Hàn Quốc, nhãn hiệu con Genesis của tập đoàn Hyundai hiện cũng đã bổ sung thêm những phiên bản đặc biệt mới sẽ có tên đơn giản Special Edition cho tất cả dòng sedan cỡ lớn cao cấp EQ900/G90.

· Cập nhật gia xe lexus


Khi ngắm nhìn mẫu xe Genesis G90 Special Edition, nhiều người đã ngay lập tức liên tưởng đến mẫu xe Bentley. Theo hãng Genesis, G90 Special Edition chính là "lấy cảm hứng thiết kế từ bộ vest may đo của các quý ông". Để có thể chứng minh điều này, hãng Genesis cũng đã lựa chọn "bộ cánh" 2 tông màu cho G90 Special Edition mới nhất.

Genesis G90 Special Edition sẽ có 3 tùy chọn về màu sơn ngoại thất là nâu ánh kim phối xám nhám, ghi nhám phối bạc và xanh dương phối trắng. Trong đó, có màu xanh dương phối trắng được dùng cho chiếc xe Genesis G90 Special Edition được trưng bày tại triển lãm Seoul 2017. Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Genesis G90 Special Edition được sơn màu xanh dương ở nắp capô, kéo dài qua nóc đến đuôi xe. Những phần còn lại đều được sơn màu trắng đối lập. Chưa hết, Genesis G90 Special Edition còn đi kèm đường coachline kẻ từ đầu đến đuôi xe, nằm bên dưới viền cửa sổ. Đây là phong cách học theo những mẫu xe siêu sang như Rolls-Royce và Bentley. Bước vào bên trong Genesis G90 Special Edition, người lái sẽ được chào đón bằng nội thất bọc da Nubuck, chỉ khâu màu đối lập, thảm sàn khác biệt và một số chi tiết dành riêng.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top