• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Phụ huynh bao vây không cho cô hiệu trưởng vào trường mầm non

HMO

Administrator
Staff member
Trước đó phụ huynh trường mầm non xã Quỳnh Văn đã tẩy chay cô Tuấn vì đưa thực phẩm bẩn vào cung cấp cho 900 em học sinh tại ba điểm trường của xã...

Vụ việc cô Hồ Thị Tuấn hiệu trưởng mầm non xã Quỳnh Văn có nhiều sai phạm dẫn đến phụ huynh và cô giáo mầm non bất bình gửi đơn tố cáo đến các cấp từ huyện Quỳnh Lưu Nghệ an) đến Bộ Giáo dục đào tạo chưa được các cấp xử lý dứt điểm thì sáng ngày (30/8), cô Tuấn được chuyển về làm hiệu trưởng trường mầm non xã Quỳnh Tân đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của phụ huynh nơi đây không cho cô Tuấn vào nhà trường.

Trước đó phụ huynh trường mầm non xã Quỳnh Văn đã tẩy chay cô Tuấn vì đưa thực phẩm bẩn vào cung cấp cho 900 em học sinh tại ba điểm trường của xã do cô Tuấn làm hiệu trưởng.

Ngoài những sai phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm thì cô Tuấn còn vi phạm tài chính, nhưng trong lúc thanh tra chưa có kết quả chính thức thì cô Tuấn được điều về trường mới mà chức vụ hiệu trưởng vẫn không thay đổi, người dân lo ngại cho con em nên đã tẩy chay.

Dưới đây là những hình ảnh phụ huynh vây trường tẩy chay không cho cô Tuấn vào trường mầm non xã Quỳnh Tân để nhận nhiệm vụ:
Theo Xuân Bảy (nongnghiep.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top