• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Kỳ Sơn Phó chủ tịch xã bị đối tượng nghiện tấn công trước trụ sở

HMO

Administrator
Staff member
Khi vị Phó chủ tịch UBND xã vừa ra khỏi công sở thì bị một đối tượng dùng gậy gỗ lao tới tấn công liên tiếp vào đầu.

Chiều 10/1, thông tin từ ông Lê Thanh Bình - Trưởng Công an xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy một vụ xô xát. Nạn nhân là ông Vi Quý Năm, Phó Chủ tịch UBND xã Chiêu Lưu.Hiện trường nơi ông Năm bị đối tượng tấn công (ảnh Lữ Phú)
Theo đó, vào khoảng 9h30 ngày 10/1, khi ông Vi Quý Năm vừa đi ra khỏi trụ sở UBND xã thì bị Kha Văn Du (trú tại bản Hồng Tiến, xã Chiêu Lưu) dùng gậy lao tới tấn công.

Ông Năm bị đối tượng dùng thanh gỗ dài khoảng 60cm đánh liên tiếp vào vùng đầu, may mắn ông Năm phản ứng kịp và được người dân can ngăn nên chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi bị tấn công, ông Năm được người dân đưa lên Trạm y tế xã kiểm tra, tuy nhiên, vết thương không nặng nên ông Năm được về nhà chăm sóc.

Được biết, Kha Văn Du là đối tượng nghiện ma túy. Năm 2014, Du được chính quyền xã và người nhà vận động đi cai nghiện cộng đồng. Ở trong trại cai nghiện được 2 ngày thì Du bỏ về và có dấu hiệu bị thần kinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo VOV
 

Ads HMO

Ads HMO

Top