• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Phát hiện thi thể người đàn ông chết cháy bên cổng thành cổ

HMO

Administrator
Staff member
Sáng ngày 2/1, người dân phường Cửa Nam (thành Cổ Vinh), thành phố Vinh đã phát hiện thi thể một người đàn ông chết cháy trước cổng thành cổ Vinh.

Vào khoảng 5h ngày 2/1, người dân tại khu vực cổng thành cổ thuộc khối 5, phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông chết cháy. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Thiết (SN 1956, trú tại khối 1, phường Cửa Nam, TP Vinh).
Hiện trường nơi ông Thiết tự thiêu cạnh sát sân bóng
Sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, cơ quan điều tra Công an TP. Vinh lập tức có mặt, bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.Người dân quyên góp tiền vào hòm từ thiện để lo hậu sự cho người đàn ông xấu số.
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị cháy đen, người được cột chặt vào chiếc trụ sắt nơi cổng thành cổ. Theo người dân cho biết, ông Thiết không có vợ con, mới trở về địa phương sau khi thi hành xong án tù. Có thể do hoàn cảnh bản thân quá khó khăn nên ông Thiết đã nghĩ quẩn tự trói mình lại rồi tẩm xăng tự thiêu.

Người dân lập hòm công đức quyên góp để mai táng cho nạn nhân.


Người dân quyên góp tiền vào hòm từ thiện để lo hậu sự cho người đàn ông xấu số.
Sau khi khám nghiệm, người dân, ban cán sự khối 1 đã kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ tiền lo hậu sự cho ông Thiết.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tổng hợp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top