• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Phát hiện thi thể nam thanh niên với nhiều hình xăm trước quán cafe

HMO

Administrator
Staff member
Khi đi qua quán cafe, người dân bàng hoàng khi thấy một nam thanh niên trên người có nhiều hình xăm đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng 31/5, người dân ở phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An đi tập thể dục qua quán cafe Chim Cảnh tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Đức Cảnh và Nguyễn Quốc Trị, TP Vinh thì bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trước cửa quán.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.
Sự việc nhanh chóng được thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nam thanh niên này được xác định đã tử vong trước đó.

Nạn nhân dùng dây ổ cắm điện treo qua thanh sắt của mái che trước quán rồi treo cổ. Trên người thanh niên này có nhiều hình xăm.

Bước đầu, Công an phường Hưng Bình xác định nam thanh niên này SN 1994 quê tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Nam thanh niên này thuê trọ ở gần nơi hiện trường xảy ra vụ việc nhưng không có công việc ổn định.

Đến 9h sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân đi khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quang Phong/Pháp luật Plus
 

Ads HMO

Ads HMO

Top