• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thanh Chương Phát hiện bé trai sơ sinh bên đường trước khi bão số 10 đổ bộ

HMO

Administrator
Staff member
Một bé trai vừa lọt lòng được người dân phát hiện bên vệ đường đưa về nhà chăm sóc khi cơn bão số 10 đang chuẩn bị đổ bộ vào đất liền.

Bé trai bị bỏ rơi được người dân đưa về nhà chăm sóc.
Sáng ngày 16/9, Ban công an xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, một bé trai sơ sinh vừa được người dân phát hiện bên vệ đường trong khi bão số 10 đang chuẩn bị đổ bộ miền Trung.

Theo đó, vào khoảng 19h tối ngày 14/9, người dân xã Thanh Mai đang khẩn trương triển khai công tác chống cơn bão số 10 chuẩn bị đổ bộ vào đất liền, anh Trần Hưng Mậu (trú tại Xí nghiệp chè Thanh Mai) bất ngờ phát hiện một bé trai nằm ở bên vệ đường. Ngay sau đó, anh Mậu đưa cháu bé về nhà chăm sóc, ủ ấm, cho uống sữa và báo sự việc cho chính quyền địa phương. Bé trai được phát hiện nặng 3,3 kg, mới sinh khoảng từ 3 -7 ngày tuổi.

Hiện nay, gia đình anh Mậu đang được giao chăm sóc cháu bé, địa phương thông báo sự việc trên các phương tiện truyền thanh để người nhà đến nhận lại.

Trước đó, khoảng 19h tối 6/9, người dân xã Thanh Hương (Thanh Chương, Nghệ An) phát hiện bé gái chừng 3 tháng tuổi nặng 4,8kg bị bỏ rơi bên đường bên cạnh là giỏ quần áo và một tờ giấy viết tay. Bức thư tay với nội dung xin lỗi và mong muốn có người nhận nuôi cháu bé vì không đủ điều kiện nuôi vì lý do kinh tế và điều kiện công tác.

Theo Ngô Toàn (baophapluat.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top