• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Phát hiện 1 thi thể cụ bà trôi trên sông

HMO

Administrator
Staff member
Theo nguồn tin từ công an xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu cho biết, chiều nay (13/8), trên địa bàn xã, nhiều người dân hoảng hốt phát hiện một thi thể cụ bà trôi sông.

Tin mới nhận cho hay, vào khoảng 15h ngày 13/8, một số người dân xóm 13, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã bất ngờ phát hiện một thi thể phụ nữ trong tư thế nằm sấp, trôi dạt trên sông Anh Trỗi, giáp ranh với xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu.

Sau đó, người dân tiến hành vớt người này lên bờ và phát hiện cụ bà đã chết từ trước do đuối nước.

Nhận được thông tin, Ban Công an xã Quỳnh Ngọc đã có mặt tại hiện trường và đồng thời báo cáo với các cơ quan chức năng và các vùng lân cận để tìm kiếm thông tin về thân nhân của người bị chết đuối.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, anh Chu Trị (SN 1975), trú tại xóm 13, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu có mặt tại hiện trường vụ đuối nước và nhận là con trai cụ bà nói trên.


Thi thể cụ bà được đưa lên bờ bến sông Thai chờ người nhà nạn nhân đưa về quê an táng
Qua xác minh ban đầu, danh tính nạn nhân xấu số được xác định là bà Vũ Thị Lữ (SN 1948), trú tại xóm 13, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Được biết, bà Lữ có tiền sử bệnh thần kinh nên thường hay bỏ nhà đi lang thang. Gia đình đã nhiều lần đã phải đi tìm bà ở nơi khác về.

Sau khi làm các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương xã Quỳnh Ngọc đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân đưa về quê nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Người đưa tin
 

Ads HMO

Ads HMO

Top