Miền Bắc nơi nào bán rẻ nhất

Thảo luận trong'Điện Tử' thời gian 20/7/17.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Miền Bắc nơi nào bán rẻ nhất

  Thảo luận trong'Điện Tử' thời gian 20/7/17.

  HMO - . Mô tơ giảm tốc cần bảo dưỡng thế nào

  Về công tác bảo dưỡng mô tơ giảm tốcthì bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình.

  1. Kiểm tra vết ăn khớp của răng

  Bánh răng của mô tơ giảm tốc

  Vết ăn khớp phải đều đặn, trơn tru. Nếu không đều có nghĩa là có dấu hiệu bị hư hỏng, cần phải xử lý ngay nếu không sẽ dần đến mòn các bộ phận liên quan do ma sát lớn.

  2. Cần vệ sinh các ổ đỡ bên trong mô tơ giảm tốc

  Làm sạch thường xuyên vì nó liên quan đến tuổi thọ của mô tơ giảm tốc. Lập tức tìm loại dầu bôi trơn thích hợp để dùng cho các trường hợp thế này.

  3. Vệ sinh bánh răng:motor giam toc  Bánh răng là một bộ phận quan trọng thường được chế tạo bởi thép rèn hợp kim chất lượng cao (18NiCrMo5) với bề mặt răng được thấm carbon tôi cứng. Trục được chế tạo bởi thép rèn hợp kim chất lượng cao 39CrMo3 hoặc tương đương. Bánh răng là loại răng xoắn nghiêng đơn hoặc đôi. Profie của răng được chế tạo chính xác sao cho đạt sự ăn khớp tối ưu.

  Bánh răng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống hoạt động của mô tơ giảm tốc. Cần bảo dưỡng thật tốt bánh răng giúp làm giảm tỉ số truyền cho hệ thống máy móc. Bánh răng thường xuyên phải hoạt động với công suất lớn nên việc bánh răng dễ bám bụi bẩn đồng thời hay bị khô dầu là chú ý cơ bản bạn cần để ý trong quá trình bảo dưỡng mô tơ giảm tốc.

  Vòng bi mô tơ giảm tốchộp giảm tốc bánh răng côn  4. Thường xuyên kiểm tra các cặn bẩn bên trong mô to giảm tốc, kiểm tra thiết bị điều chỉnh lưu lượng dầu

  5. Kiểm tra độ đồng tâm của các khớp nối trong mô tơ giảm tốc

  6. Bảo dưỡng vòng bi và chú ý đến các khe hở vòng bi

  7. Vệ sinh và thay thế các dụng cụ thiết bị bẩn và gỉ sét.


  Nếu bạn muốn bảo dưỡng mô tơ giảm tốc tốt nhất hãy làm theo các bước trên. Đảm bảo khi bỏ ra công sức thì mô tơ giảm tốc của bạn sẽ vận hành trơn tru.


  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

  Địa chỉ: Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

  Tel: 04 66 868 371 / Hotline: 0988 62 8586

  VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

  Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội

  Email: contact@eriko.com.vn Website: www.eriko.com.vn
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  Sonson

  Tác giả: Sonson

  Lính mới

  Bài viết: 12
  Đã được thích:
  0
  Bạn lớn lên ở:
  TX Hoàng Mai
  Đang sống ở:
  Hà Nội
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận