Diễn Châu Nhà trường bị trộm đột nhập lấy tiền trong két sắt

Thảo luận trong'Pháp luật' thời gian 20/11/16.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Diễn Châu Nhà trường bị trộm đột nhập lấy tiền trong két sắt

  Thảo luận trong'Pháp luật' thời gian 20/11/16.

  HMO - Ngày 19/11, Công an xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, tại trường THPT Diễn Châu 2 vừa xảy ra vụ mất trộm tài sản trong két sắt của nhà trường.

  Theo đó, khoảng 7h sáng 19/11, nhân viên phòng kế toán đến trường làm việc và phát hiện thấy phòng bị phá cửa, số tiền lớn trong chiếc két sắt "không cánh mà bay".

  [​IMG]
  Trường THPT Diễn Châu 2 nơi xảy ra vụ việc
  Ngay sau đó, vụ việc được báo lên Hiệu trưởng và các cơ quan chức năng. Cơ quan Công an nhanh chóng có mặt và thực hiện khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết số tiền bị mất là tiền học phí và các khoản thu của nhà trường đang chờ quyết toán.

  Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

  Theo Công Lý

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,517
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận