• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Những cách giảm cân độc chỉ có ở VN

drspiller

Thành Viên Quen Thuộc
Mùa hè nóng bức chanh là loại trái cây giúp giải khát tuyệt vời, trái chanh còn có nhiều công dụng đối với sức khỏe: giảm cân, làm đẹp da, giúp hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vitamin C, …

Chanh rất giàu axit citric có thể trợ giúp cho việc tiêu quá tự nhiên vào dạ dày. Đặc biệt , khi tác dụng với axit khác và các enzyme trong đường tiêu hóa, nó sẽ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, giúp tăng cường khả năng miễn dịch…

>> giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần


Rất nhiều người đã áp dụng cách này, họ hoàn toàn ngạc nhiên vì công dụng giảm cân thần kì từ quả chanh này. Rất nhiều ngôi sao, người mẫu đã chọn phương pháp giảm cân tự nhiên với chanh: ca sĩ Beyonce hay cô nàng sexy Lee Hyo. Đặc biệt, Beyonce giảm được 9kg chỉ trong 2 tuần sử dụng phương pháp giảm cân tự nhiên, rẻ tiền nhưng lại mang hiệu quả cao.

Thực đơn giảm cân từ chanh mang đến cho bạn làn da min màng

Uống nước chanh thay nước lọc hằng ngày

Để giảm cân bằng chanh, bạn nên uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước lọc. Bạn nên nhớ nước chanh uống hằng ngày này sẽ khác với nước chanh được pha để giải khát. Cần pha thật loãng nước chanh và không cho đường, đường sẽ không giúp bạn giảm cân đâu nhé. Khi thực hiện cách này, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn uống hằng ngày chỉ cần hạn chế ăn vặt.

Với cách này, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất và đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng thời, các chất có lợi trong chanh sẽ giúp bạn làm đẹp da, giúp quá trình giảm cân trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng nước chanh muối để uống thay cho nước lọc. Việc pha thêm muối vào chanh sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường hiệu quả giảm cân.

Tham khảo thêm : bi quyet giam mo dui | chạy bộ đúng cách để giảm cân
 

Ads HMO

Ads HMO

Top