• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Những cách giảm béo sau sinh mẹ sề nên áp dụng

socialnv112

Thành Viên Quen Thuộc
Sau khi sinh các mẹ đừng quá lo lắng vấn đề cân nặng mà ảnh hưởng đến bé. Với những cách dưới đây các mẹ có thể áp dụng để lấy lại cân nặng và vóc dáng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chia nhỏ bữa ăn

Đây là cách giảm béo bụng sau sinh được áp dụng rộng rãi. Để có đủ sữa cho con bú, bạn chỉ cần khoảng 2000-2500 calo mỗi ngày. Bạn hãy chia nhỏ khẩu phần ăn thành nhiều bữa để vóc dáng được thon gọn dần mà không ảnh hưởng đến việc nuôi con nhé!

Ăn trên khay màu đỏ

Nghiên cứu khoa học cho biết, khay màu đỏ sẽ giúp bạn hạn chế lượng thức ăn tốt hơn các khay màu trắng hay xanh. Một giả thiết được đặt ra là màu đỏ là màu điều khiển sự dừng lại trong tiềm thức của con người. Vì thế, đây là một cách làm sao để giảm béo bụng sau khi sinh khá thú vị và đơn giản phải không nhỉ?

Ngủ đủ và cho con bú

Nhiều nhà khoa học cho rằng, chỉ tập thể dục không thôi thì không phải là cách giảm cân sau khi sinh hoàn hảo. Bạn cần kết hợp với chế độ ngủ nghỉ hợp lý. Có thể dành một chút thời gian buổi trưa để ngủ cùng bé.

Cho con bú cũng là một kinh nghiệm được nhiều người ủng hộ. Bạn không những đảm bảo được sức khỏe của bé mà còn là cách giảm béo bụng cấp tốc nữa. Quá trình trẻ bú cũng là lúc bạn tiêu hao calo mà không phải vận động gì cả.

Uống nước bí đao ép

Mỗi ngày 1 cốc bí đao ép là một cách giảm cân sau khi sinh được nhiều chị em áp dụng và thành công. Bạn nên uống đều đặn mỗi ngày để hiệu quả được cao hơn. Cũng giống như việc bụng bạn lớn dần khi mang thai, sau khi sinh, bạn cũng cần một thời gian từ từ về lại hình dạng ban đầu. Nước ép bí đao giúp cho quá trình này được nhanh chóng và tự nhiên.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top