• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Những ưu điểm tẩy trắng răng bằng Laser?

benhvienkim

Lính mới
Với tính an toàn và hiệu quả cao, tẩy trắng răng bằng laser đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng.
Tẩy trắng răng là phương pháp dùng thuốc tẩy đưa lên răng để tạo ra tác dụng tẩy màu cho ngà răng. Laser dùng để tẩy trắng răng là laser nha khoa, đã được nghiên cứu và sử dụng ở tần số bước sóng phù hợp nhất, với ngưỡng tác động được kiểm soát ở mức độ an toàn. http://trongrangthammy.cooklog.net/tay-trang-rang/tẩy trắng răng khi cho con

Bước sóng laser tham gia vào quá trình hoạt hóa thuốc tẩy trắng, làm tăng tốc độ di chuyển của các phân tử thuốc, giúp ngấm nhanh qua men răng và bao phủ toàn bộ ngà răng để làm trắng từ sâu bên trong, cho hiệu quả cao nhất.Những ưu điểm tẩy trắng răng bằng Laser

Hiệu quả nhanh, lâu dài

Chỉ sau 60 phút tẩy trắng răng bằng Laser, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. Đồng thời, giúp duy trì hiệu quả trắng sáng trong khoảng 3 năm.

Không đau, không ê buốt

Phương pháp này sử dụng ánh sáng laser có độ PH trung tính nên không gây hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng nên người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các công nghệ làm trắng răng thông thường khác.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

- Bước 1: Thăm khám và điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có) trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

- Bước 2: Cách ly mô mềm bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

- Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng đều khắp mặt răng.

- Bước 4: Chiếu đèn laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng.

- Bước 5: Bôi kem dưỡng bù lại lượng nước và khoáng đã mất sau quá trình tẩy trắng răng.

- Bước 6: Vệ sinh lại khoang miệng, hoàn tất quy trình.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top