• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Những điều cần biết khi chữa bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Mắc bệnh lậu có thể dẫn tới viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm buồng tử cung, viêm tử cung… thậm chí có thể dẫn tới vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời. Do bieu hien cua benh lau o nu, nam giới không được quan tâm đến nhiều nên việc chữa trị cần phải thực hiện như thế nào, hãy cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu vấn đề này.

Bệnh lậu do một loại vi khuẩn có tốc độ phân chia rất nhanh gây ra. Nguyên nhân lây nhiễm bệnh chủ yếu qua quan hệ không an toàn, không lành mạnh với những đối tượng mắc bệnh lậu nên rất khó kiểm soát được sự gia tăng của bệnh. Bên cạnh đó, nếu dùng các đồ dùng của người bệnh, hay khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu thì cũng có nguy cơ nhiễm lậu cao. Phụ nữ mang thai mà không chữa trị kịp thời sẽ lây sang cho con khi sinh thường.
Điều trị bệnh lậu cần phải chú ý để được chữa trị dứt điểm, tránh bệnh tái lại sẽ gây những biến chứng nguy hiểm khác. Những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu cần quan tâm đến:
- Khi có những dấu hiệu khác lạ cần đến ngay các cơ cở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị kịp thời.
- Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ điều trị về liều lượng thuốc, thời gian uống thuốc….
- Không được tự ý mua thuốc dùng mà chưa có sự cho phép của các bác sĩ điều trị, tránh vi khuẩn kháng thuốc ảnh hưởng lớn đến quá trình chữa trị.
- Không được quan hệ khi đang chữa trị bệnh, việc điều trị bệnh phải thực hiện trên cả người bệnh và người tình để tránh lây truyền và tái nhiễm bệnh.
- Cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, có lối sống lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao…
- Tái khám ngay cả khi đã được chữa trị dứt điểm để bác sĩ có hướng giải quyết phù hợp.

Điều trị bệnh lậu ở phòng khám đa khoa Khương Trung áp dụng phương pháp DHA chữa trị dứt điểm, nhanh chóng… Nếu có cần thêm thông tin gì bieu hien benh lau o nam gioi , chữa trị lậu hiệu quả, phòng tránh bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0438 288 288.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top