• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Những điều cần biết để chữa lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Mắc bệnh lậu khiến cho tâm lí người bệnh tự ti, ngại giao tiếp với những người xung quanh, bị bệnh lậu còn có thể khiến cho mọi người bị xa lánh, kì thị. Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, khả năng tái phát bệnh rất cao nên đa số khi mắc lậu thì việc chữa trị yêu cầu gặp nhiều khó khăn hơn. Chữa bệnh lậu hiệu quả cần phải thực hiện những gì dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung.Tham khảo thêm: hinh anh benh lau
Một trong những nguyên nhân hàng đầu lây nhiễm bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn, không lành mạnh với những đối tượng mắc bệnh lậu nên rất khó kiểm soát sự lây lan của bệnh. Bệnh lậu còn lây nhiễm khi dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh, khi các vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu, mẹ bị bệnh lậu lây sang con khi sinh thường.
biểu hiện của bệnh lậu ở nam và ở nữ thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên mọi người thường chủ quan nên đa số khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì mới thăm khám và chữa trị.
Điều trị bệnh lậu cần phải thực hiện những nguyên tắc chữa trị sau:
- Phát hiện những biểu hiện khác thường cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị kịp thời.
- Thực hiện theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra. Do tùy vào giai đoạn bệnh, tình trạng sức khỏe mà mỗi người bệnh sẽ được áp dụng một phác đồ riêng.
- Không được tự ý mua thuốc về dùng, không được quan hệ khi trong quá trình chữa bệnh.
- Việc chữa bệnh lậu cần được tiến hành trên cả hai để hiệu quả điều trị đạt cao nhất.
- Tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và rèn luyện thể dục.
- Tái khám ngay cả khi đã chữa khỏi bệnh để bác sĩ có hướng giải quyết phù hợp.Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về những điều cần biết khi điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới. Nếu còn bất kì băn khoăn gì như benh lau co bieu hien gi, phòng tránh bệnh lậu... hay đặt lịch thăm khám điều trị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo tận tình nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top