• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Những điều bạn cần biết về nám da

thuyvt123

Thành Viên Quen Thuộc
Với sắc tố da lâu năm, nám nặng, việc chữa trị nám da không quá khó tuy nhiên không nếu bạn không tìm hiểu kỹ và lựa chọn phương pháp phù hợp riêng cho mình thì nám da không thể chữa khỏi.

>> chữa nám da bằng chanh

Vậy nám da là gì? Bạn đã biết những gì về nó. Hãy cùng thma khảo mototj vài coogn thức trị nám da nhé.

Cần phải biết những gì nám lâu năm?

Nám da tổn thương lâu năm bên trong lớp biểu bì, muốn điều trị nám phải triệt để tác động vào sâu bên trong để nhanh chóng phá vỡ chúng, thay thế các tế bào da để điền vào các smear vết thương, giúp da trở nên mềm mại và mịn màng.

Nám lâu năm đặc trưng với các tổn thương da sâu, khó chữa, điều trị chắc chắn là không dễ dàng. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, nám lâu năm được dễ dàng hơn giải quyết.

Nám da thường xuất hiện chủ yếu do một số nguyên nhân: di truyền, rối loạn nội tiết, stress, ánh nắng mặt trời .... Các bạn còn bị cháy như khó chữa. Việc điều trị nám da mặt lâu năm bạn đã áp dụng nhưng đã không ngừng theo:

Sử dụng điều trị nám da tự nhiên lâu năm chỉ có tác dụng phụ của bề mặt da, không sâu bên trong khu vực bị ảnh hưởng sắc tố da cần điều trị lâu năm, không được điều trị triệt để như sắc tố da không mong muốn.

Kem trị nám, thành phần kem chứa nhiều hóa chất, chủ yếu là các chất lột tẩy trắng da dễ bị tổn thương, mỏng và gây ra tác dụng phụ.

Nguyên tắc điều trị nám da là lâu năm gốc phải đánh bật chân hắc tố melanin sắc tố và và phải tái tạo, phục hồi làn da bị hư hại từ sâu bên trong.

Những phương pháp từ thiên nhiên như trứng và chanh luôn được các chị em tin dùng. Hãy cùng thma khảo nhé.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top