• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Nhặt được 40 triệu đồng, học sinh nghèo trả lại người đánh mất

HMO

Administrator
Staff member
Tham gia Tết trồng cây, một học sinh lớp 4 nhặt được chiếc túi xách, bên trong túi có khoảng 40 triệu đồng. Tuy là học sinh nghèo nhưng em đã mang chiếc túi giao lại cho nhà trường để tìm người đánh mất.

Sáng 3/2, thầy Trần Đại Đồng, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Thạch Văn (Thạch Hà - Hà Tĩnh), cho biết nhà trường vừa cùng em Nguyễn Thị Lan Anh, học sinh lớp 4A bàn giao số tiền gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi.


Em Nguyễn Thị Lan Anh và thầy Trần Đại Đồng, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Thạch Văn. Ảnh: V.T
Khoảng 13h ngày 2/2, trong lúc tham gia Tết trồng cây, Lan Anh nhặt được túi vải màu hồng, bên trong có số tiền lớn. Ngay sau đó, em đã mang chiếc túi lên giao lại cho nhà trường để tìm trả lại người đánh rơi, báo Zing.vn đưa tin.

Công an xã Thạch Văn đã nhanh chóng tìm được chủ nhân chiếc túi là bà Nguyễn Thị Truyền, trú tại xóm Nam Thai, xã Thạch Hội (Thạch Hà).


Số tiền lớn trong túi xách em Lan Anh đã nhặt được. Ảnh: V.T
Trao đổi với báo Infonet, thầy Nguyễn Công Đức – Hiệu trưởng Trường tiểu học Thạch Văn cho biết: "Nhà trường sẽ tuyên dương em Lan Anh trước toàn trường vào đầu tuần tới để các em học sinh khác học tập. Lan Anh là một học sinh có gia cảnh khó khăn nhưng luôn chăm ngoan học giỏi. Đây là lần thứ 3 em Lan Anh nhặt được của rơi tìm người trả lại”.
Theo Doanh Nghiệp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top