• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Nhận thiết kế, sản xuất kỷ niệm chương cài áo, sao cài áo

cupviet

Lính mới
CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ VIỆT

Mss: Lê Huyền

Mobile: 0923 000 628

Tell: 0466 866 999-04 3360 2345

SKY: thanhhuyen.vfa


http:/quatangoaidoingoai.com

Quý khách có thể xem một số hình ảnh dưới đây hoặc truy cập vào trang web:vfagift.net để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.

Hotline:0923 000 628

Công ty chuyên sản xuất và thiết kế kỷ niệm chương cài áo theo cầu.Là công ty đi đầu trong sản xuất các mặt hàng quà tặng bằng đồng, chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm lưu niệm, kỷ chương lưu niệm đẹp nhất, tinh sảo nhất và chất lượng nhất.Với chất liệu chính là đồng và mạ vàng 24k phủ bóng theo công nghệ cao chúng tôi


Chuyên sản xuất:
- Sản xuất kỷ niệm chương bằng đồng,nhôm​
- Sản xuất kỷ niệm chương bằng hợp kim​
- Sản xuất kỷ niệm chương mạ vàng, bạc...
- Sản xuất kỷ niệm chương đúc 3D​
- Sản xuất kỷ niệm chương ăn mòn​
- Sản xuất kỷ niệm chương phủ keo​
- Sản xuất ,chế tác kỷ niệm chương đeo áo​
- Kỷ niệm chương đúc bằng đồng mạ vàng,bạc đồng.
- Kỷ niệm chương quân nhân​
- Kỷ niệm chương hội chiến sỹ​


Cung cấp quà tặng cho các sự kiện như: Lễ khởi công, lễ khánh thành, kỷ niệm ngày truyền thống, quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng cho sự kiện, quà tặng khách hàng vip...

Nhận thiết kế, sản xuất kỷ niệm chương cài áo, sao cài áo theo yêu cầu của Quý khách.
Nhận cung cấp số lượng lớn, cam kết mức giá cạnh tranh nhất và thời gian đáp ứng hàng nhanh nhất.- Kỷ niệm chương hội chiến sỹMỹ Nghệ Việt chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng, chuyên sản xuất và cung cấp một cách trực tiếp.Mọi thắc mắc xin liên hệ :0923 000 628( miss Huyền)

or:Tell: 0466 866 999-04 3360 2345
 

Ads HMO

Ads HMO

Top