• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN HỘP PHỐI QUANG ODF 12 SỢI FO TPHCM

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn lựa sử dụng hộp phối quang ODF 12 sợi FO TPHCM của chúng tôi ngay từ hôm nay. Hoàn toàn có lý do rất hợp lý cho nhận định này.

Do vốn dĩ là 1 hệ thống chuyên suốt, hộp phối này có bộ phận bộ cố định cáp (Cable Clamp Bracket Kit) là thép dày 16 Gause và ốc có kích thước 12-24 x 0.5 inch làm từ thép carbon có tính bền cao, ko dễ bị mòn và rơi ra khỏi đường trục cáp như các thiết bị hộp phối khác.

Đây chưa hẳn là tất cả những điểm mạnh của hộp phối quang đặc biệt này, chần chừ gì mà không khám phá tất cả cùng chúng tôi ngay hôm nay???

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp
Ms.Quyên – 0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011


Hộp phối quang ODF 12 sợi FO AMP
Hop phoi quang ODF 12 soi FO AMP


 

Ads HMO

Ads HMO

Top